Thăm, tặng quà chức mừng nhân dịp Lễ Phật đản 2022

Nhân dịp Lễ Phật đản 2022 (15/4/2022 Âm lịch), sáng ngày 11/5, đoàn lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam và các hội đoàn thể, đã đến thăm hỏi, tặng quà chúc mừng Chùa Tuy Bình, Chùa Đồng Phú, xã Đức Bình Tây, huyện Sông Hinh. Tham gia đoàn còn có lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Đức Bình Tây.

Ông Ma Van, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sông Hinh (phải ảnh) tặng quà tại chùa Tuy Bình (Đức Bình Tây)

Thay mặt đoàn lãnh đạo, ông Ma Van, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sông Hinh đã phát biểu gửi lời chúc mừng đến toàn thể các vị chức sắc, chức việc, tăng ni, phật tử, khẳng định những đóng góp tích cực của các chùa trong công tác xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Thăm, tặng quà tại chùa Đồng Phú (Đức Bình Tây)

Phát huy những kết quả đạt được, mong rằng các các vị chức sắc, chức việc tích cực hơn nữa, cùng với mặt trận địa phương làm tốt công tác tuyên truyền, vận động tín đồ thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước; hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, sống “tốt đời, đẹp đạo”, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Văn Thùy

Năm 2024 : 40.304