Thăm, tặng quà cơ sở Phật giáo nhân Lễ Vu Lan năm 2023

Chiều ngày 28/8, lãnh đạo huyện Sông Hinh đã đến thăm, tặng quà các cơ sở Phật giáo nhân dịp Lễ Vu Lan (15/7 Âm lịch) năm 2023.

Ông Ma Van, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sông Hinh (bía trái) tặng quà chùa Linh Thứu mừng Lễ Vu Lan 2023

Tại chùa Linh Thứu, thị trấn Hai Riêng, ông Ma Van, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cùng lãnh đạo các hội, đoàn thể huyện đã ân cần thăm hỏi, chúc mừng các tăng ni, phật tử mùa Vu Lan an lành. Đồng thời nhấn mạnh, Lễ Vu Lan đã trở thành truyền thống tinh thần báo hiếu, báo ân phù hợp với tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên thiêng liêng của người dân Việt, là Đại lễ mang tinh thần đậm nét nhân văn, làm rạng rỡ đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc Việt Nam ta. Mong muốn các tăng ni, phật tử cùng mặt trận các hội đoàn thể địa phương tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, lan tỏa ý nghĩa tốt đẹp của Lễ Vu Lan, góp phần xây dựng văn hóa, con người Sông Hinh, Phú Yên phát triển toàn diện.
Cùng thời điểm này, các đoàn lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện cũng đã về thăm, tặng quà chùa Tuy Bình, Đồng Phú xã Đức Bình Tây và Niệm Phật đường Sơn Giang, xã Sơn Giang, huyện Sông Hinh./.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 76.167