Thành lập 09 cơ sở cách ly y tế cộng đồng

Ngày 27/7, UBND huyện Sông Hinh ban hành Quyết định 1592 thành  09 cơ sở cách ly y tế cộng đồng để phòng, chống dịch Covid-19 đối với người từ Thành phố Hồ Chí Minh và những vùng đang có dịch Covid-19 về huyện Sông Hinh, cụ thể:

Cơ sở 01: Tại Thị trấn Hai Riêng ; địa điểm: Trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện.

Cơ sở 02: tại xã Đức Bình Đông; địa điểm: Trường Tiểu học - THCS xã Đức Bình Đông (điểm trường THCS).

Cơ sở 03: tại xã Sơn Giang; địa điểm: Trường Tiểu học - THCS xã Sơn Giang (điểm trường tiểu học - Thôn Nam Giang).

Cơ sở 04: tại xã Sông Hinh; địa điểm: Trường Tiểu học - THCS xã Sông Hinh (điểm trường Tiểu học).

Cơ sở 05: tại xã Ea Ly; địa điểm: Trường Tiểu học - THCS xã Ea Ly (điểm trường THCS).

Cơ sở 06: tại xã Ea Bá; địa điểm: Trường Tiểu học - THCS xã Ea Bá (điểm trường Tiểu học).

Cơ sở 07: tại xã Ea Trol; địa điểm: Trường Mẫu giáo xã Ea Trol.

Cơ sở 08: tại xã Ea Bia; địa điểm: Trường Mẫu giáo xã Ea Bia.

Cơ sở 09: tại xã Ea Bar; địa điểm: Trường Tiểu học - THCS xã Ea Bar (điểm trường THCS).

Các cơ sở  cách ly y tế có nhiệm vụ thực hiện cách ly y tế cộng đồng đối với người từ Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh đang có dịch về huyện Sông Hinh, khống chế không để dịch bùng phát, lây lan trên địa bàn huyện. Để các cơ sở cách ly y tế  hoạt động hiệu quả, UBND huyện đã phân công trách nhiệm cho các ngành lien quan và UBND các xã, thị trấn theo chức năng, nhiệm vụ triển khai thực hiện.

NGỌC CƯỜNG

Năm 2024 : 49.235