Thành lập công đoàn cơ sở Công ty TNHH Phúc Đặng Gia

Ngày 20/6, Liên đoàn Lao động huyện Sông Hinh tổ chức lễ công bố và trao quyết định kết nạp đoàn viên và  thành lập Công đoàn cơ sở  Công ty TNHH Phúc Đặng Gia. Dự buổi lễ có ông Phan Quốc Thắng- Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn LĐ Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Phú Yên; ông Nguyễn Chí Hiền- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Sông Hinh cùng lãnh đạo LĐLĐ huyện.

Tại buổi lễ, LĐLĐ huyện Sông Hinh đã công bố và trao quyết định kết nạp 14 đoàn viên công đoàn thuộc Công ty TNHH Phúc Đặng Gia và trao quyết định thành lập công đoàn cơ sở công ty. Việc ra mắt công đoàn cơ sở của công ty giúp bảo vệ hiệu quả hơn quyền và lợi ích chính đáng của người lao động, giúp công nhân, người lao động có điều kiện tham gia sinh hoạt và các hoạt động văn nghệ thể thao, phong trào thi đua, có động lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Tại buổi lễ, Công đoàn cơ sở Phúc Đặng Gia cũng đã bầu ban chấp hành lâm thời gồm 3 người, và ông Hoàng Quỳnh được bầu làm chủ tịch công đoàn cơ sở.

Công ty TNHH Phúc Đặng Gia được thành lập từ tháng 5/2012. Hiện nay, hiện có 14 cán bộ, công nhân, người lao động với mức thu nhập bình quân từ 5,5 - 6 triệu đồng/người/tháng, 100% công nhân, người lao động được đóng BHXH, BHYT.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Quốc Thắng, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh chúc mừng Công ty TNHH Phúc Đặng Gia được thành lập tổ chức công đoàn. Mong muốn Ban Chấp hành CĐCS trong thời gian tới tổ chức các hoạt động theo chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn; quan tâm thực hiện quy chế dân chủ tại doanh nghiệp; tham gia thương lượng và ký kết thỏa ước lao động tập thể; kịp thời tổ chức các hoạt động chăm lo đoàn viên Công đoàn, người lao động.

Ngọc Ly

Năm 2024 : 64.162