• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thành lập điểm CLB Liên thế hệ- Tự giúp nhau xã EaLy 📷

Sáng ngày 21/10, Hội Người cao tuổi xã Ea Ly, huyện Sông Hinh tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Liên thế hệ- Tự giúp nhau thôn Tân Lập. Đây là câu lạc bộ được tổ chức điểm để rút kinh nghiệm nhân rộng ra toàn xã. Dự buổi ra mắt có lãnh đạo Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sông Hinh, Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Ea Ly cùng các thành viên CLB tham dự.

Câu lạc bộ có 59 thành viên tham gia, trong đó 65% là hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi. Tham gia câu lạc bộ, các thành viên được sinh hoạt hàng tháng, khám sức khỏe, tập thể dục dưỡng sinh, giao lưu văn nghệ, được ưu tiên giúp đỡ khi gặp khó khăn, cung cấp kiến thức pháp luật, các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước, của địa phương.

Câu lạc bộ cũng đề ra quy chế hoạt động, trong đó ban chủ nhiệm gồm 5 người cùng các tổ chuyên môn: Tổ tăng thu nhập, Tổ tình nguyện viên, Tổ văn nghệ, Tổ chăm sóc sức khỏe; lập quỹ để hỗ trợ hộ khó khăn vay không lãi để phát triển kinh tế.

Đây là câu lạc bộ Liên thế hệ- Tự giúp nhau xã Ea Ly, huyện Sông Hinh đầu tiên được thành lập. Từ mô hình điểm này, Hội Người cao tuổi xã sẽ rút kinh nghiệm để nhân rộng ra toàn xã.


Tác giả: Văn Thùy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 189
Hôm qua : 367
Tháng 04 : 4.923
Năm 2024 : 54.882