• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thắp nến tri ân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ

Tối ngày 24/7 tại nghĩa trang liệt sỹ, huyện Sông Hinh long trọng tổ chức lễ “Thắp nến tri ân” kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022). Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Chí Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Ma Van, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Ksor Y Phun, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn và hơn 200 đại biểu đại diện các thương binh, gia đình liệt sỹ, cựu chiến binh, đoàn viên thanh niên và nhân dân đã đến dự buổi lễ.

Diễn văn tri ân tại buổi lễ, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Hồ Vĩnh Hưng nhấn mạnh: Vinh quang thuộc về những anh hùng liệt sỹ; Vinh quang thuộc về những Bà mẹ Việt Nam anh hùng đã có những người con đổ máu xuống nơi này; Vinh quang ấy thuộc về Tổ quốc Việt Nam và có những người con bất tử! Tuổi trẻ Sông Hinh nguyện chung sức, chung lòng tiếp tục truyền thống vinh quang của các anh chị, nguyện trung thành với lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam, mãi mãi đi theo con đường của Đảng, Bác Hồ và Nhân dân đã lựa chọn, nguyện đoàn kết một lòng vượt qua khó khăn gian khổ, ra sức thi đua rèn đức, luyện tài, xung kích tình nguyện, sẵn sàng đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ việc gì khi Tổ quốc và nhân dân cần, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp và văn minh.

Trong không khí kính cẩn trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên đã đặt vòng hoa, dâng hương lên Đài Liệt sỹ; Các đại biểu dành một phút mặc niệm tưởng nhớ, tri ân đến các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì Tổ quốc, và thắp nến đến từng phần một các liệt sỹ tại nghĩa trang huyện.

Dịp này, tuổi trẻ huyện Sông Hinh, Huyện đoàn Sông Hinh; Phòng LĐTB và XH huyện và các nhà tại trợ tặng 25 suất quà cho các thương binh, gia đình liệt sỹ.

 

 

 

CLB Văn nghệ "Bộ đội Trường Sơn" biểu diễn văn nghệ tại buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Chí Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà cho con các gia đình Thương binh- Liệt sỹ

 

Văn Thùy

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 6
Hôm qua : 246
Tháng 06 : 5.479
Năm 2024 : 96.880