Thông tin về tình hình, diễn biến kỳ họp thứ tư HĐND huyện kháo VIII

Tiếp theo Chương trình làm việc tại kỳ họp thứ tư HĐND huyện khóa VIII chiều ngày 15/12/2021 dưới sự chủ trì của Ông Lơ Mô Tu - Tỉnh ủy viên, Đại biểu HĐND huyện, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và Bà Huỳnh Thị Thu Sương - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện. Các đại biểu dự kỳ họp HĐND huyện đã nghe Ban Kinh tế - Xã hội và Ban Pháp chế HĐND huyện trình bày Báo cáo thẩm tra về các báo cáo, tờ trình, dự thảo Nghị quyết của UBND huyện và các cơ quan liên quan thuộc lĩnh vực hoạt động của Ban Kinh tế - Xã hội và Ban pháp chế. Nghe Thường trực HĐND huyện thông qua tổng hợp những ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ tư, HĐND huyện khóa VIII. Nghe UBND huyện báo cáo kết quả tiếp thu, giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến Kỳ họp thứ tư HĐND huyện. Sau đó đại biểu HĐND huyện chia 3 tổ thảo luận về các báo cáo, tờ trình, dự thảo Nghị quyết trình kỳ họp.

Theo Chương tình làm việc kỳ họp, sáng mai ngày 16/12/2021 lúc 07 giờ 30, các đại biểu tiếp tục làm việc tại Hội trường Huyện ủy.

(Ảnh ông Ksor Y Phun, Phó Chủ tịch UBND huyện độc báo cáo giải trình, trả lời ý kiến của cư tri tại kỳ họp)

Như Đông

Năm 2024 : 63.564