Tiếp nhận vật tư y tế phòng, chống Covid-19

Chiều ngày 10/7, UBMT TQ Việt Nam huyện Sông Hinh tổ chức tiếp nhận hàng phân bổ từ Mặt trận tỉnh phục vụ công tác phòng, chống Covid-19 trên địa bàn huyện.

Hàng tếp nhận trong đợt này là vật tư y tế, bao gồm: 02 thùng nước rửa tay khô kháng khuẩn Cholorfast, mỗi thùng 17 chai loại 800ml, 02 thùng dung dịch dùng ngoài Natri Clorid, mỗi thùng 24 chai loại 500ml, số hàng trên do Công ty Đầu tư Sài Gòn- Phú Yên hỗ trợ.

Cùng với đó là 80 thùng nước giải khát DR THANH, 100 thùng nước suối. Số hàng này do Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Tân Hiệp Phát hỗ trợ.

Số hàng trên dự kiến phân bổ về Trung tâm y tế huyện, các khu cách ly tập trung, các địa phương nơi đang phong tỏa thực hiện cách ly xã hội phòng chống Covid-19.

Ông Ma Van, Chủ tịch UBMT TQVN huyện cam kết sử dụng đúng mục đích hàng hóa được tiếp nhận

Năm 2024 : 59.088