• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiếp xúc cử tri xã Sơn Giang

Sáng ngày 21/12, Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh Phú Yên gồm: ông Phan Thanh Tám- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công An Tỉnh; ông Lơ Mô Tu- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh; bà KSô Chiểu- Phó Ban dân tộc HĐND tỉnh và Tổ đại biểu HĐND huyện đơn vị bẩu cử số 6 đã có buổi tiếp xúc cử tri  với cán bộ và nhân dân xã Sơn Giang sau kỳ họp thứ năm, HĐND tỉnh Khóa VIII; sau kỳ họp thứ tư, đại biểu HĐND huyện khóa VIII nhiệm kỳ 2021-2026 .

Tại hội nghị tiếp xúc, cử tri xã Sơn Giang được đại biểu HĐND tỉnh báo cáo kết quả kỳ họp thứ năm, HĐND tỉnh khóa VIII; và đại biểu HĐND huyện báo cáo kết quả kỳ họp thứ tư, HĐND huyện khóa VIII, nhiệm kỳ 2021-2026; báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Tại hội nghị, cử tri xã Sơn Giang cũng đã đưa ra những đề xuất, kiến nghị như: hỗ trợ cho người dân xã ghe máy và ca nô để phòng lũ lụt diễn ra; đề nghị các nhà máy thủy điện cần điều tiết nước một cách hợp lý để tránh thiệt hại cho người dân; cần hỗ trợ kịp thời lúa dân cho người dân trong xã để tập trung gieo sạ vụng Đông- Xuân 2021-2022; xứ đồng Hà Giang cần có con mương để dẫn nước vào ruộng; cần sớm hỗ trợ tiền thù lao cho cán bộ dân số ở thôn, buôn….

Trên cơ sở các ý kiến, kiến nghị của cử tri, HĐND tỉnh, HĐND huyện sẽ tổng hợp, gửi đến các cấp, các ngành liên quan xem xét, giải quyết trong thời gian tới.

Chiều cùng ngày, đại biểu HĐND tỉnh, huyện sẽ có buổi tiếp xúc cử tri xã Đức Bình Đông. (Ngọc Ly)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 471
Hôm nay : 7
Hôm qua : 240
Tháng 12 : 6.854
Năm 2023 : 397.696