• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức xét tuyển tiếp nhận sinh viên cử tuyển vào viên chức

Sáng ngày 07/7, UBND huyện Sông Hinh tổ chức kỳ xét tiếp nhận sinh viên cử tuyển vào viên chức.

Tham dự có 10 thí sinh là sinh viên cử tuyển đã tốt nghiệp đại học, đăng ký xét tuyển vào các vị trí: Giáo viên mầm non hạng III, giáo viên tiểu học hạng III, giáo viên THCS hạng III với số lượng 10 biên chế.
Việc tổ chức xét tuyển được thực hiện qua 02 vòng, cụ thể vòng 1 kiểm tra điều kiện tiêu chuẩn của người dự tuyển theo vị trí việc làm; vòng 2 phỏng vấn thí sinh dự tuyển về năng lực, chuyên môn nghiệp vụ với vị trí việc làm đăng ký, thời gian phỏng vấn và trả lời là 30 phút.

Các thí sinh kiểm tra bộ đề thi đã niêm phong

Đây là việc làm có ý nghĩa quan trọng nhằm bổ sung lực lượng viên chức là người đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Sông Hinh được các cơ quan có thẩm quyền cử đi học cử tuyển, có tính đến chất lượng nguồn nhân lực của địa phương, đơn vị.
Thí sinh Hờ Blôi, buôn Chung, xã Ea Bar đăng ký xét tuyển vào vị trí giáo viên dạy văn bậc THCS chia sẻ: “Được giảng dạy các em học sinh ở buôn làng là niềm mong ước của em. Nếu được tuyển dụng lần này, thì đó là niềm vui lớn, là cơ hội để em thực hiện ước nguyện, cống hiến cho buôn làng phát triển”.

Thí sinh trả lời phỏng vấn của Hội đồng xét tuyển

Dự kiến kết quả xét tuyển xẽ được công bố trong thời gian tới./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 7
Hôm nay : 8
Hôm qua : 411
Tháng 07 : 9.262
Năm 2024 : 114.584
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường