Tòa án nhân dân huyện kết nối tặng 350 suất quà trung thu

Sáng ngày 9/9, ông Bùi Châu Kha, Chánh án Tòa án nhân dân huyện Sông Hinh cùng các quí thầy, sư, thích, phật tử các chùa ở tỉnh Đăk Lăk và Phú Yên và các mạnh thường quân cùng phối hợp về xã đức Bình Tây tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi tại địa phương.

Tại đây đoàn đã tặng 350 suất quà cho 350 em thiếu nhi ở các thôn Đồng Phú, Tuy Bình, An Hòa, Quang Dù, Mả Vôi (xã Đức Bình Tây) mỗi suất trị giá 50 nghìn đồng bằng hiện vật là bánh kẹo, phồng tôm, tổng giá trị tặng quà đợt tặng quà này là 17 triệu 500 nghìn đồng.

Em Y Tường, buôn Mae Vôi, học lớp 3 trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đức Bình Tây bày tỏ:  "Năm nay không còn COVID-19, chúng em rất vui. Được các chú các bác tặng quà, sắp tới được các anh chị thanh niên tổ chức Tết trung thu, xem các bạn hát văn nghệ, xem múa lân, chúng em rất thích. Em cám ơn ác cô, các bác rất nhiều"

Được biết, đơn vị Tòa án nhân dân huyện Sông Hinh được phân công phụ trách địa bàn xã Đức Bình Tây theo Kế hoạch số 88-KH/HU ngày 24/3/2014 về thực hiện “cơ quan, đơn vị giúp đỡ thôn, buôn khó khăn và cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức giúp đỡ hộ gia đình nghèo”. Riêng cá nhân ông Bùi Châu Kha, Chánh án Tòa án nhân dân huyện Sông Hinh được phân công phụ trách địa bàn buôn Mả Vôi cùng ông Nguyễn Hồng Phong, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy theo Kế hoạch.

Văn Thùy

Năm 2024 : 49.229