Tọa đàm kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 📷

Chiều ngày 21/12, huyện Sông Hinh tổ chức tọa đàm chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2022) và 33 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2022).

Trong không khí phấn khởi tự hào, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, trong đó khẳng định: 78 năm qua, dưới sự lãnh đạo tuyệt đối, trực tiếp về mọi mặt của Đảng, được sự thương yêu, đùm bọc, giúp đỡ của nhân dân, kế thừa và phát huy tinh thần yêu nước và nghệ thuật quân sự của dân tộc Việt Nam, vượt qua muôn vàn gian lao, thử thách, Quân đội nhân dân Việt Nam cùng toàn Đảng, toàn dân đã làm nên những chiến thắng vĩ đại trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa và làm tròn nghĩa vụ quốc tế vẻ vang.

Hòa chung với truyền thống đó, Nhân dân và lực lượng vũ trang huyện Sông Hinh đã giành nhiều chiến công, Được Đảng, Nhà nước tuyên dương danh hiệu anh hùng; phong tặng 04 Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, tặng thưởng hàng ngàn huân, huy chương các loại.

Bước vào thời kỳ cùng cả nước thực hiện 2 nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt nam XHCN, lực lượng vũ trang Sông Hinh luôn nêu cao tinh thần cách mạng, vượt lên mọi khó khăn, thử thách, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng liên quan làm thất bại mọi âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động; tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện toàn diện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự, xây dựng, củng cố tiềm lực trong khu vực phòng thủ, thế trận quốc phòng toàn dân, thế trận an ninh nhân dân ngày càng vững chắc.

Tiếp bước truyền thống, lực lượng vũ trang huyện Sông Hinh khắc phục mọi khó khăn, đồng tâm hiệp lực, ra sức thi đua xây dựng lực lượng vững mạnh toàn diện, tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói giảm nghèo, xung kích đi đầu trong mọi nhiệm vụ, cùng toàn Đảng, toàn dân bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong tình hình mới.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 59.126