• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tọa đàm Ngày truyền thống dân vận của Đảng

Sáng ngày 24/10, Đảng ủy xã EaLy tổ chức tọa đàm Ngày truyền thống công tác dân vân của Đảng; Ngày truyền thống của Ban xây dựng Đảng năm 2023.

tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã được thông qua đề cương tuyên truyền kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng ( 15/10/1930-15/10/2023) và 24 năm Ngày “ Dân vận” của cả nước. Trong những năm qua, xã EaLy luôn chú trọng thực hiện tốt công tác dân vận, góp phần tạo sự đồng thuận cao trong xã hội, củng cố lòng tin của Nhân dân; giữ vững ổn định chính trị, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng- an ninh, xây dựng hệ thống chính trị ngày càng trong sạch , vững mạnh...

 

          Tại buổi tọa đàm, các đại biểu cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm nhằm xây dựng công tác dân vận, nâng cao vai trò, vị trí và ý nghĩa chiến lược của công tác dân vận trong tình hình mới, những khó khăn, vướng mắc và đề xuất với Đảng ủy, chính quyền./.


Tác giả: Ngọc Ly
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 116
Hôm qua : 1.722
Tháng 04 : 8.642
Năm 2024 : 58.601