• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng kết 4 năm chương trình phối hợp công tác dân vận 3 huyện giáp ranh

Chiều ngày 22/1, Ban Dân vận Huyện ủy Sông Hinh tổ chức hội nghị tổng kết 4 năm triển khai chương trình phối hợp công tác dân vận giữa 3 huyện giáp ranh Sông Hinh, M’Drăk (Đăk Lăk), Krông Pa (Gia Lai) giai đoạn 2016-2020. Đồng chi Đinh Công Danh, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy Phú Yên đã về dự hội nghị.

Thực hiện chương trình phối hợp, các địa phương đã chủ động trao đổi thông tin, đề xuất, tham mưu cho cấp ủy giải quyết kịp thời các vấn để nảy sinh trong cộng đồng dân cư, nhất là vùng đồng bào DTTS. Đến nay, tình trạng thanh niên giữa thôn, xã giáp ranh mâu thuẫn, gây gổ đánh nhau không còn như trước, hoạt động của tà đạo, đạo trái phép đã giảm hẳn, đất xâm canh của người dân đã được cấp sổ đỏ và được người dân địa phương tạo điều kiện thuận lợi để sản xuất; cán bộ và người dân các xã, thôn giáp ranh thường xuyên qua lại, giao lưu học tập kinh nghiệm trong công tác, hợp tác trong sản xuất phát triển kinh tế.

Phát biểu  tại hội nghị, đồng chí Đinh Công Danh, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy Phú Yên đánh giá cao và khẳng định chương trình phối hợp dân vận trong thời gian qua đã góp phần quan trọng vào nhiệm vụ giữ vững an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội các địa phương. Mong muốn trong thời gian đến, Ban dân vận Huyện ủy 3 huyện tiếp tục chương trình ký kết với các giải pháp mới hơn, sáng tạo hơn, đáp ứng yêu cầu của công tác dân vận trong tình hình mới.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 5
Hôm nay : 660
Hôm qua : 738
Tháng 06 : 23.744
Năm 2022 : 162.381
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội