• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trắng đêm thần tốc chống dịch (Clip)

Lần đầu tiên Sông Hinh có người nhiễm Covid-19. Ngay sau có thông báo kết quả dương tính SARS-CoV-2 lần 1 của Sở Y tế Phú Yên đối với 03 đối tượng trên địa bàn, đêm 30/6, huyện Sông Hinh thần tốc triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh covid-19 lây lan

Khu cách ly tập trung Trường Dân tộc nội trú huyện Sông Hinh một đêm không ngủ. Từ xế chiều ngày 30/6, tiếng còi hú xe cứu thương liên tục vào ra chở người đến thực hiện cách ly phòng dịch. Các phòng học được lực lượng bộ đội, dân quân địa phương và đoàn viên, thanh niên khẩn trương xắp xếp, bố trí lại thành phòng ở đảm bảo an toàn đón các đối tượng nguy cơ lây nhiễm cao đến cách ly ngay trong đêm. 

Gần đó, tổ công tác truy vết dịch tễ lấy lời khai y tế với đối tượng F1 để truy vết F2. Kết quả này sẽ được thần tốc chuyền tải đến về các địa phương để hướng dẫn, thực hiện các biện pháp cách ly y tế tại nhà, đồng thời tiếp tục truy vết tìm các đối tượng F3.

Cùng thời gian này, UBND huyện Sông Hinh đã ra quyết định phong tỏa 03 khu dân cư, nơi phát hiện ca dương tính với SARS-CoV-2 với yêu cầu thực hiệm nghiêm các quy định phòng chống dịch.

Dự báo tình hình dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, nhưng với tinh thần khẩn trương, thần tốc, đồng bộ và chủ động, tin tưởng dịch bệnh sẽ sớm được khống chế, cuộc sống bình thường sẽ sớm trở lại với người dân huyện Sông Hinh 


Tác giả: Văn Thùy
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 129
Hôm qua : 380
Tháng 06 : 7.583
Năm 2024 : 98.984