Trao giải hội thi cán bộ giảng dạy chính trị giỏi LLVT

Chiều ngày 6/5, huyện Sông Hinh bế mạc và trao giải kết quả hội thi cán bộ giảng dạy chính trị giỏi lực lượng vũ trang huyện năm 2022.

Trao giấy khen cho các thí sinh xuất sắc nhất hội thi

Hội thi diễn ra trong 02 ngày 5 và 6/5/2022 với sự tham gia của 24 thí sinh là Chính trị viên, Chính trị viên phó của Ban chỉ huy quân sự 11 xã, thị trấn; Chính trị viên phó của Ban chỉ huy quân sự khối Đảng, chính quyền, Trung tâm Y tế huyện. Các thí sinh thực hiện 03 phần thi gồm: thi nhận thức bằng phương pháp trắc nghiệm về các nghị quyết, chỉ thị, quy định của Đảng, của Quân đội; soạn một giảng bằng văn bản giấy và PowerPoint về một chủ đề trong chương trình giảng dạy; thực hành giảng dạy một nôi dung trong bài soạn do ban giám khảo chọn; và xử lý tình huống do ban giám khảo đưa ra trong quá trình giảng dạy.

Kết quả có 10/24 thí sinh đạt loại giỏi, chiếm 41,6%, 11/24 đạt loại khá chiếm 45.8%, còn lại 3/24 thí sinh xếp loại trung bình khá.

Ban tổ chức tặng giấy khen cho thí sinh Trương Thị Thu Hà, chính trị viên Ban chỉ huy quân sự xã Ea Ly đạt giải nhất hội thi, đồng thời công bố quyết định thành lập đội tuyển gồm 4 thí sinh đạt thành tích cao nhất tham gia hội thi cán bộ giảng dạy chính trị giỏi LLVT do Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức trong thời gian tới.

Văn Thùy

Năm 2024 : 49.156