Trao sổ tiết kiệm 10 triệu đồng cho thương binh Lê Mô Y Ngốt 📷

Sáng ngày 20/7, lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện Sông Hinh đã về thăm và trao sổ tiết kiệm 10 triệu đồng do cán bộ, chiễn sỹ đơn vị đóng góp, cho thương binh Lê Mô Y Ngốt, buôn Đức Mùi, xã Ea Trol. Đây là hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022).

Lê Mô Y Ngốt sinh năm 1930, là bệnh binh tỷ lệ 61%. Y Ngốt tham gia bộ đội từ năm 1959 đến năm 1966, cấp bậc Trung sỹ, Tiểu đội phó tiểu đội 1, Trung đội 136 huyện H3, Đăk Lăk. Hiện hai vợ chồng Y Ngốt tuổi đã cao, sức khỏe yếu, sống riêng và được các con, cháu qua lại chăm sóc.

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ, lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện Sông Hinh bày tỏ sự biết ơn đến công lao của các thế hệ đàn anh đi trước, mong muốn gia đình phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia các hoạt động tại địa phương, xây dựng quê hương ngày thêm ổn định và phát triển.

Dịp này, Ban chỉ huy quân sự huyện Sông Hinh cũng đã trao tặng 14 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các đối tượng thương binh, liệt sỹ, nguyên lãnh đạo BCH quân sự huyện trên địa bàn huyện.

Văn Thùy

Năm 2024 : 64.250