Trao tiền hỗ trợ cho em Nay Y Tun

Sáng ngày 23/12, Hội LHPN Thị trấn Hai Riêng phối hợp với Công ty TNHH Công Nghiệp KCP Việt Nam đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền 2  triệu đồng cho em Nay Y Tun, học sinh lớp 3E của Trường Tiểu học Hai Riêng số 1. Đây là học sinh có hoàn cảnh khó khăn được Hội LHPN Thị trấn nhận đỡ đầu.

Nay Y Tun là học sinh người dân tộc Ê Đê, gia đình đặc biệt khó khăn, vượt khó học giỏi được Hội LHPN Thị TRấn  và Công ty TNHH Công Nghiệp KCP Việt Nam nhận đỡ đầu, với mức hỗ trợ 500.000 đồng/tháng. Ngoài ra, Hội LHPN Thị TRấn  và Công ty TNHH Công Nghiệp KCP Việt Nam cũng đã tặng quà tết cho gia đình em.

Được biết, ngoài em Nay Y Tun, Hội LHPN huyện còn phối hợp với Hội Phụ nữ Công an huyện nhận đỡ đầu  2 em Nguyễn Thành Lâm ở Khu phố 1 và em Nguyễn Bá Quân ở Buôn Diêm./.

Ngọc Ly

Năm 2024 : 63.809