Trao tiền hỗ trợ mẹ đỡ đầu cho em Lương Công Việt Tiến

Sáng ngày 19/5, Hội Phụ nữ- Đoàn Thanh niên Ban Chỉ Huy quân sự tỉnh, Chi đoàn Cơ quan quân sự Thành Phố Tuy Hòa phối hợp với Hội LHPN tỉnh Phú Yên tổ chức thăm và trao tặng số tiền hỗ trợ đỡ đầu cho em Lương Công Việt Tiến học sinh lớp 8 trường THCS Đức Bình Đông. Đây là học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có người thân mất do dịch Covid 19 được Hội Phụ nữ Ban Chỉ Huy quân sự tỉnh nhận đỡ đầu trong chương trình  “ Mẹ đỡ đầu” do TW Hội LHPN Việt Nam phát động.

Tại đây, đoàn đã thăm hỏi, động viên và trao tặng số tiền 6 triệu đồng cho em Lương Công Việt Tiến học sinh lớp 8 trường THCS Đức Bình Đông, có người thân mất do dịch bệnh Covid 19 và hiện em đang sống cùng bà ngoại. Mức hỗ trợ là 1 triệu đồng/tháng, kinh phí do Hội phụ nữ Ban Chỉ huy quân sự tỉnh vận động đóng góp hàng tháng. Số tiền được trao thành 2 đợt (6 tháng và 1 năm).

Việc triển khai Chương trình “Mẹ đỡ đầu” không chỉ là sự quan tâm, giúp đỡ về vật chất mà còn thể hiện tính nhân văn, tình yêu thương, chia sẻ, chăm sóc của người phụ nữ nhằm giúp các em vơi bớt đi những khó khăn trong cuộc sống. Hi vọng, chương trình sẽ tiếp tục lan tỏa rộng rãi và nhận được sự chung tay của toàn xã hội để cùng mang hạnh phúc, yêu thương đến với các em nhỏ thiệt thòi, giúp các em trưởng thành và có một tương lai tươi sáng hơn.

Ngọc Ly

Năm 2024 : 49.214