Chiều ngày 21/12, UBND huyện Sông Hinh tổ chức hội nghị Triển khai kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2023. Đ/c Đinh Ngọc Dạn- Phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện đã chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được thông qua báo cáo nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu trong chỉ đạo, điều hành kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội, kế hoạch đầu tư công và dự toán ngân sách nhà nước năm 2023. Theo đó, trong năm 2023, thu ngân sách trên địa bàn tối thiểu 135 tỷ đồng. Phấn đấu tổng vốn đầu tư phát triển đạt trên 859 tỷ đồng; tổng giá trị sản xuất các ngành đạt 9.000 tỷ đồng. Phấn đấu tỷ lệ người dân tham gia bảo hiểm y tế năm 2023 đạt 92% dân số…..

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch UBND huyện  Đinh Ngọc Dạn yêu cầu các cơ quan, ban, ngành, địa phương quyết liệt, khẩn trương ngay từ bây giờ xây dựng ban hành kế hoạch, chương trình thực hiện của ngành, địa phương một cách chi tiết, cụ thể để triển khai thực hiện kế hoạch năm 2023 đạt mục tiêu đề ra./.

Ngọc Ly

Tác giả: Ngọc Ly