Triển khai kế hoạch tiêm bổ sung và mũi 3 vắc xin phòng COVID-19

Kế hoạch được Chủ tịch UBND huyện Sông Hinh Đinh Ngọc Dạn ký ban hành ngày 27/12/2021. Theo kế hoạch, chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 được triển khai tại các xã, thị trấn và các điểm tiêm chủng khác do các đơn vị thực hiện tiêm chủng bố trí. Yêu cầu sử dụng hiệu quả số lượng vắc xin được cấp trước khi hết hạn, tránh lãnh phí. Thời gian tiêm từ tháng 1/2022, tùy theo việc phân bổ vắc xin của tỉnh.

Đối tượng và loại vắc xin tiêm:

Mục đích đợt tiêm chủng lần này là nhằm phòng, chống dịch chủ động bằng việc sử dụng vắc xin COVID-19 cho các đối tượng có nguy cơ cao, nâng cao miễn dịch cộng đồng và ngăn chặn COVID-19 trên địa bàn huyện. (VT)

Năm 2024 : 49.240