Triển khai nhiệm vụ quốc phòng, quân sự 6 tháng cuối năm (Clip)

Sáng ngày 12/7, UBND huyện Sông Hinh tổ chức hội nghị sơ kết nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.

6 tháng đầu năm 2021, Huyện ủy, UBND huyện Sông Hinh đã lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành khá tốt các nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương. Giao quân đạt 100% chỉ tiêu; hoàn thành giáo dục quốc phòng, an ninh cho hơn 1.300 em học sinh; xây dựng 21 tổ chức cơ sở dân quân tự vệ với quân số trên 1.000 người, tỷ lệ đảng viên trong lực lượng dân quân tăng lên 22,2%. Đặc biệt, lực lượng bộ đội, dân quân địa phương đã làm tốt vai trò xung kích, là nòng cốt trong tại các khu cách ly tập trung, các chốt kiểm soát y tế, chốt kiểm soát phong tỏa, đồng thời phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể, địa phương thực hiện có hiệu quả các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 lây lan.

Tại hội nghị, huyện Sông Hinh đã nhấn mạnh đến một số nhiệm vụ trọng tâm thực hiện trong 6 tháng cuối năm như: Duy trì nghiêm công tác trực sẵn sàng chiến đấu tại cơ quan, đơn vị; chuẩn bị các điều kiện cho công tác diễn tập; nắm chắc số lượng, tình hình thanh niên trong độ tuổi để phục vụ công tác tuyển quân năm 2022; triển khai có hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho các đối tượng, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi có tình huống khẩn cấp xảy ra.

Tác giả: VT
Năm 2024 : 64.551