Trồng cây xanh tại trường THCS Đức Bình Đông

Ngày 23/3/2024, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Phú Yên phối hợp với Huyện Đoàn Sông Hinh và Đoàn Thanh niên xã Đức Bình Đông tổ chức thực hiện Công trình "cây xanh thanh niên" năm 2024, trồng cây xanh tại trường THCS Đức Bình Đông.

Tại đây, đoàn viên thanh niên các đơn vị đã trồng mới 20 cây hoa giấy và 100 cây xanh các loại tại khuôn viên trường THCS Đức Bình Đông. Tổng kinh phí cho hoạt động này là 10 triệu đồng. Đây là công trình chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của đoàn thanh niên 2 đơn vị.

Hoạt động thể hiện tính xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của đoàn viên thanh niên các đơn vị./.

Tác giả: Ngọc Ly
Năm 2024 : 64.826