• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho thanh niên xã EaBar, Đức Bình Đông

Ngày 17/8, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Phú Yên phối hợp với Huyện đoàn Sông Hinh tổ chức Tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm năm 2023 cho gần 200 thanh niên, người lao động trên địa bàn xã EaBar và Đức Bình Đông.

 

Tại phiên giao dịch giới thiệu việc làm, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi Phú Yên đã cung cấp thông tin về lĩnh vực lao động, việc làm trong nước, xuất khẩu lao động, đào tạo nghề và thông tin thị trường lao động, một số chính sách hỗ trợ lao động; nhu cầu tuyển dụng lao động của các doanh nghiệp, chính sách hỗ trợ đối với người lao động đi làm việc nước ngoài; hướng dẫn các thủ tục đi làm việc trong nước, học nghề, du học và đi làm việc nước ngoài…. và đối tượng, độ tuổi và  hình thức tuyển dụng các ngành nghề cho thanh niên.

 

Qua Phiên giao dịch giới thiệu việc làm sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho Đoàn viên, thanh niên được biết đến nhu cầu tuyển dụng lao động của các doanh nghiệp, cơ sở đào tạo, để lựa chọn những công việc và nghề nghiệp phù hợp nhằm giải quyết việc làm, giảm tỷ lệ thất nghiệp trong thanh niên./.

Ngọc Ly


Tác giả: Ngọc Ly
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 447
Hôm qua : 497
Tháng 07 : 12.818
Năm 2024 : 118.140
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường