• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

UBND huyện chỉ đạo nhiệm vụ tháng cuối năm

Sáng 01/12, UBND huyện Sông Hinh tổ chức hội nghị giao ban với chủ tịch UBND các xã, thị trấn và thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành, hội đoàn thể, các đơn vị trực thuộc tỉnh đóng trên địa bàn huyện.

Theo  báo cáo từ các địa phương, tình hình kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng ổn định và phát triển. Bà con nông dân trong huyện đang khẩn trương thu hoạch các diện tích sắn có nguy cơ úng thối cao, thu hoạch các diện tích keo đã đến kỳ khai thác; chỉ đạo các tổ thủy nông và huy động người dân cùng tham gia nạo vét kênh mương, sửa chữa những đoạn hư hỏng, sẵn sàng cho việc xuống giống lúa đông xuân theo kế hoạch ban hành; công tác khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự cũng đang được triển khai chu đáo, thanh niên hăng hái nhận lệnh và tham gia khám đầy đủ; Công tác tiêm phòng vắc xin phòng COVID-19 có chuyển biến tích cực; rà soát hộ nghèo cơ bản hoàn thành.

Đây là tháng cuối cùng của năm 2022, UBND huyện đề nghị các đơn vị, địa phương  tiếp tục tăng cường chỉ đạo thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ của ngành mình, đơn vị mình đề ra từ đầu năm, đồng thời chú trọng vào một số công việc như: Tổ chức tốt kỳ họp HĐND cuối năm; có kế hoạch triển khai thực hiện vệ sinh môi trường, điện đường chiếu sáng, cảnh quan đô thị, vùng nông thôn chuẩn bị cho tết nguyên đán 2023; chủ động đấu tranh phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội; tăng cường tuyên truyền và xử lý nghiêm minh các trường hợp vi phạm pháp luật về quản lý, bảo vệ rừng; không chủ quan trong việc phòng chống COVID-19, tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động người dân thực hiện tiêm vắc xin phòng bệnh; tập trung tuyên truyền vận động dân sản xuất đúng lịch thời vụ, nhất là các xã Ea Bar, Ea Bá, Ea Ly. UBND huyện cũng lưu ý các địa phương tăng cường công tác quản lý tài nguyên khoáng sản, chủ động nắm bắt thông tin và xử lý ngay không để kéo dài gây phức tạp.


Tác giả: Văn Thùy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 563
Hôm qua : 558
Tháng 07 : 11.455
Năm 2024 : 116.777
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường