Vận động bầu cử cụm 3 xã Đức Bình Đông, Đức Bình Tây và Sơn Giang

Sáng 12/5/2021, tại xã Đức Bình Đông, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Phú Yên đơn vị bầu cử số 15 đã có buổi tiếp xúc với cử tri cụm 3 xã: Đức Bình Đông, Đức Bình Tây và Sơn Giang.

Tại hội nghị, cử tri được nghe tiểu sử tóm tắt và chương trình hành động của 05 vị ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Phú Yên khóa XIII, đơn vị bầu cử số 15, gồm:  bà Ka Sô Chiểu- Phó trưởng Ban Dân tộc Hội đồng nhân dân tỉnh; ông Ksor Y Kư- Phó chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Sông Hinh; ông Phan Thanh Tám- Giám đốc Công an tỉnh Phú Yên; bà Trần Hoa Thắng- Phó Chánh thanh tra Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Yên; ông Lơ Mô Tu- Bí Thư Huyện ủy Sông Hinh.

Trao đổi với phóng viên sau hội nghị, cử tri các địa phương đồng tình với các chương trình hành động của các vị ứng cử, đồng thời mong muốn các vị đại biểu sau khi trúng cử thực hiện đúng lời hứa của mình; gần dân, lắng nghe, tiếp thu ý kiến của cử tri và kịp thời phản ánh đến các cơ quan chức năng để giải quyết, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân địa phương.

Trước đó, vào chiều ngày 11/5, tại xã Ea Trol, UBMT TQ Việt Nam huyện Sông Hinh tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, huyện nhiệm kỳ 2021-2026.

Ngoài 05 vị ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XIII, còn có 05 vụ ứng cử đại biểu HĐND huyện, đơn vị bầu cử số 2 thuộc UBBC huyện Sông Hinh, gồm: bà Ksor H’ DJRin, Phó Chủ tịch HĐND huyện, bà Phan Thị Liên, Công chức Tài chính- kế toán UBND xã Ea Trol, bà Nay Hờ Nhơn, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam huyện; ông Võ Ngọc Sỹ, công chức Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Sông Hinh và ông Ksor Y Tleng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Ea trol.

Sau khi nghe tiểu sử tóm tắt và dự kiến chương trình hành động của các vị ứng cử viên, cử tri xã Ea Trol đã phát biểu bày tỏ sự hài lòng, các vị ứng cử đều là những người có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực, nhiệt huyết công tác, mong muốn sau khi trúng cử, các vị đại biểu quan tâm đến đời sống người dân xã Ea Trol, nhất là các chính sách xóa đói giảm nghèo, chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi, kiên cố  đường nội đồng, xây dựng nông thôn mới; có chính sách thu hút doanh nghiệp đến đầu tư, tạo việc làm tại chỗ cho người dân.

Các vị ứng cử đại biểu hội đồng đã phát biểu cám ơn MTTQ Việt Nam huyện, UBND xã Ea Trol và các đơn vị liên quan đã tạo điều kiện để các ứng cử hội đồng được gặp gỡ, tiếp xúc bày tỏ tâm tư của mình với cử tri, đồng thời khẳng định dù ở bất kỳ vị trí công tác nào, nhiệm vụ nào vẫn cố gắng hết sức mình để góp phần thúc đấy phát triển kinh tế- xã hội huyện Sông Hinh nói chung, xã Ea Trol nói riêng.

Tác giả: Van Thuy
Nguồn:Ban biên tập Copy link