Đại diện Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Sở Văn hoá, thể thao và Du lịch; Ban QL rừng phòng hộ; các phòng ban của UBND huyện Sông Hinh, UBND xã Sông Hinh phối hợp khảo sát để đầu tư xây dựng di tích tại xã Sông Hinh

Ngày 09/3/2021 Chi cục Kiểm lâm - Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp đại diên các Sở Tài Nguyên và Môi trường; Sở Văn hoá, thể thao và Du lịch; UBND huyện Sông Hinh gồm các Phòng ban chuyên môn liên quan; Hạt kiểm lâm huyện; Ban quản lý rừng phòng hộ; Đại diện UBND xã Sông Hinh và đơn vị tư vấn Thiết kê ( Công ty TNHH TVĐT xây dưng Kiên Thành) theo nội dung Giấy mời số 20/GM-SNN. Qua khảo sát thực tế , ngày 16/3/2021 Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Phú Yên đã có Báo cáo số 107/BC-SNN , về việc giải quyết kiến nghị của UBND huyện sửa chữa đường vào khu di tích cách mạng và Bia cách mạng xã Sông Hinh trên lâm phần đất của Ban quản lý rừng phòng hộ. Báo cáo có nêu thống nhất chủ trương và kiến nghị UBND tỉnh về công tác đầu tư sửa chửa.

Nguồn:Ban biên tập Copy link
Năm 2024 : 49.264