BẾ GIẢNG LỚP NGHỀ ĐIỆN DÂN DỤNG TẠI XÃ SƠN GIANG

Chiều ngày 23/8/2023 tại nhà văn hóa thôn Nam Giang, xã Sơn Giang. Trung tâm GDNN-GDTX huyện Sông Hinh phối hợp với UBND xã Sơn Giang tổ chức Bế giảng lớp đào tạo nghề Điện dân dụng năm 2023.

(Đ/c Lê Ngọc Loan - Phó Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX huyện phát biểu bế giảng)

Tham dự buổi Bế giảng có đ/c Dương Tấn Lãnh - Phó Trưởng Phòng Lao động thương binh và xã hội huyện; đ/c Lê Ngọc Loan - Phó Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX huyện; đ/c Nguyễn Thái Hưng - Chủ tịch UBND xã Sơn Giang và 33 học viên tham gia lớp đào tạo nghề Điện dân dụng.

(Đ/c Lê Ngọc Loan - PGĐ Trung tâm GDNN-GDTX huyện trao chứng chỉ cho các học viên)

Lớp đào tạo nghề Điện dân dụng bắt đầu học từ ngày 12/6/2023 đến ngày 21/8/2023 kết thúc. Qua thời gian gần 3 tháng tổ chức học tập, kết quả có 22 học viên đạt loại giỏi và 11 học viên đạt loại khá.

(Đ/c Dương Tấn Lãnh - Phó Trưởng Phòng Lao động thương binh và xã hội huyện trao chứng chỉ cho các học viên)

(Đ/c Nguyễn Thái Hưng - Chủ tịch UBND xã Sơn Giang trao chứng chỉ cho các học viên)

Qua thời gian học tập, các học viên đã nắm bắt được những kiến thức cơ bản về điện dân dụng, thực hành tốt các bước trong quy trình điện dân dụng và biết cách lắp đặt một số mạch điện cơ bản.

Dương Tấn Lãnh

Năm 2024 : 75.940