• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tặng nhiều suất quà tại xã EaBia

Sáng ngày 27/7, ông Lê Tấn Đễ- Phó giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Phú Yên đã đến thăm và tặng quà cho gia đình chính sách, người có công, thân nhân liệt sỹ ở xã EaBia.

Đến thăm gia đình ông Ma Vi , gia đình bà Hờ Tre là những gia đình có công cách mạng ở buôn KRông, ông Lê Tấn Đễ- Phó giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Phú Yên ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các gia đình. Đồng thời, bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với các cá nhân, gia đình có công với cách mạng đã cống hiến, hy sinh to lớn trong đấu tranh giành độc lập dân tộc.

Dịp này, ông Lê Tấn Đễ- Phó giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Phú Yên  đã trao tặng 10 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng đến thân nhân các gia đình liệt sĩ, thương binh; và mong các gia đình thương binh và thân nhân liệt sĩ mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tích cực tham gia xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Trước đó, vào chiều ngày 26/7, Hội Chữ Thập đỏ Huyện Sông Hinh phối hợp với Nhóm Thiện Nguyện Quận 9- TP Hồ Chí Minh tổ chức chương trình chia sẻ yêu thương, tặng quà cho học sinh trường Tiểu học & THCS EaBia

Tại đây, đoàn đã trao tặng 360 suất quà, mỗi suất 300.000 đồng gồm: vở, viết, đồ dùng học tập, mắm, bột ngọt, đường,mì tôm …. cho 360 học sinh trường Tiểu học& THCS xã EaBia. Ngoài ra, đoàn còn trao tặng một suất quà 5 triệu đồng cho em Trần Thị Mỹ Trinh ở Khu phố 5- Thị trấn Hai Riêng là học sinh của trường THPT Nguyễn Du bị mắc bệnh hiểm nghèo.

Đây là một trong nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng của Hội CTĐ huyện và các đơn vị tài trợ nhằm góp phần động viên, giúp học sinh nghèo có điều kiện cố gắng vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.

 

Ngọc Ly

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 173
Hôm qua : 765
Tháng 06 : 4.897
Năm 2024 : 96.298