100 triệu đồng giúp hội viên nông dân phát triển sản xuất

Chiều ngày 06/04/2021, tại Ủy ban nhân dân xã EaBia, Hội Nông dân huyện Sông Hinh tổ chức giải ngân nguồn vốn vay “Nuôi bò sinh sản” cho cán bộ, hội viên nông dân trong xã. Tham dự buổi giải ngân có đồng chí Dương Tấn Lãnh - Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện; đồng chí Nay Y Sét - Chủ tịch UBND xã Ea Bia; đồng chí Ksor Y Diêu - Bí thư Đảng ủy xã Ea Bia.

Nguồn vốn vay “Nuôi bò sinh sản” thuộc Quỹ Hỗ trợ nông dân của huyện. Trong năm 2021, Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện đã phân bổ cho đơn vị Hội nông dân xã EaBia số tiền là 100.000.000 triệu đồng tạo điều kiện cho 05 cán bộ, hội viên nông dân vay vốn. Mỗi hội viên được vay 20 triệu đồng.

Nguồn vốn vay này sẽ giúp cho các hội viên, nông dân đẩy mạnh công tác chăn nuôi bò sinh sản, tăng thêm thu nhập, góp phần xóa đói giảm nghèo.

Tác giả: Van Thuy
Nguồn:Hội Nông dân huyện Copy link