Quán triệt công tác bầu cử trong hệ thống Mặt trận

UBMT TQ Việt Nam huyện Sông Hinh vừa tổ chức hội nghị quán triệt công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Dự hội nghị là lãnh đạo Đảng ủy, Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBMT TQ Việt Nam 11 xã, thị trấn.

Hội nghị đã quán triệt các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc về công tác bầu cử đại biểu Quốc hội Khóa XV và đại biểu HĐND nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021; quán triệt các nội dung trong công tác hiệp thương của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; tổ chức hội nghị lấy ý kiến cử tri về người ứng cử, tiếp xúc cử tri vận động bầu cử; nhiệm vụ giám sát của Mặt trận Tổ quốc Việt  Nam với công tác bầu cử; thảo luận, làm rõ các ý kiến của các đại biểu.

Trước đó UBND huyện Sông Hinh cũng đã thành lập Ủy ban bầu cử đại biểu HĐND huyện Sông Hinh nhiệm kỳ 2021-2026 với 15 thành viên.

Tác giả: Văn Thùy
Nguồn:Trung tâm VH-TT và TT-TH Copy link