• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thăm tặng quà các tổ chức công giáo, tin lành nhân dịp Noen 2022 📷

Nhân dịp lễ Noen năm 2022, huyện Sông Hinh đã tổ chức các đoàn lãnh đạo đến thăm, chúc mừng các cơ sở công giáo, tin lành trên địa bàn huyện.

Tặng quà chúc mừng Lễ Noen Chi hội Tin lành buôn Zô

Trong ngày 20/12, Đoàn lãnh đạo Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sông Hinh phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Ea Ly đã đến tặng quà Chi hội Tin lành buôn ; Điểm nhóm Tin lành Liên hữu cơ đốc buôn và Điểm Công giáo thôn 2/4 cùng địa bàn xã Ea Ly.

Trong không khí ấm áp ngày Noen đang đến gần, lãnh đạo huyện Sông Hinh đã ân cần thăm hỏi, gửi lời cúc mừng tốt đẹp đến các vị chức sắc, chức việc và toàn thể giáo dân. Mong muốn các các tôn giáo tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh phát triển sản xuất nâng cao thu nhập gia đình, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước cũng như các chương trình, kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Cùng thời điểm này, đoàn lãnh đạo Huyện ủy, Ban Dân vận Huyện ủy; Lãnh đạo UBND huyện, Phòng Nội vụ huyện đã đến thăm, tặng quà các cơ sở công giáo, tin lành khác trên địa bàn huyện Sông Hinh nhân dịp lễ Noen năm 2022.

 

 


Tác giả: Văn Thùy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 405
Hôm qua : 458
Tháng 07 : 9.248
Năm 2024 : 114.570
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường