Hội nghị tập huấn về thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia và công tác giảm nghèo bền vững năm 2024

Ngày 12/9/2024 tại Hội trường UBMT TQVN huyện Sông Hinh, Hội Nông dân tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ về thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia và công tác giảm nghèo bền vững năm 2024. Tham dự Hội nghị có đồng chí Phan Xuân Hạnh, TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, lãnh đạo Ban Kinh tế- xã hội và 75 đại biểu là lãnh đạo Hội Nông dân huyện, Phó Chủ tịch Hội Nông dân cơ sở, Chi hội trưởng Hội Nông dân các xã, thị trấn.

Quang cảnh Hội nghị tập huấn

Hội nghị được nghe đồng chí Phan Xuân Hạnh báo cáo 03 chuyên đề: Chuyên đề Công tác tuyên truyền của Hội Nông dân Việt Nam và kỹ năng tuyên truyền miệng; chuyên đề Nâng cao nhận thức về phát triển cộng đồng, khởi nghiệp sáng tạo, chuyển đổi số trong sản xuất nông nghiệp và vai trò của Hội Nông dân trong triển khai chương trình OCOP và chuyên đề Hướng dẫn thực hiện dự án truyền thông về giảm nghèo đa chiều.

Đ/c Phan Xuân Hạnh, TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh tại Hội nghị

Việc tập huấn nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ Hội Nông dân cơ sở về thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia và công tác giảm nghèo bền vững, giúp nâng cao nhận thức cho cán bộ Hội, đồng thời trang bị kiến thức, kỹ năng cho cán bộ Hội về thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia và công tác giảm nghèo bền vững năm 2024./.

Nhất Hữu

(Hội Nông dân huyện)