Tặng bằng khen thành tích phòng chống dịch Covid-19

Hội LHPN tỉnh Phú Yên vừa trao tặng bằng khen cho 1 tập thể và 1 cá nhân của huyện Sông Hinh có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Thời gian qua, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, để kịp thời hỗ trợ người dân vùng dịch bị giãn cách, phong tỏa, Hội LHPN tỉnh Phú Yên nói chung và Hội LHPN huyện Sông Hinh nói riêng đã vận động ủng hộ hàng trăm tấn nông sản, nhu yếu phẩm cho người dân vùng cách ly, khu phong tỏa...

Ghi nhận và để kịp thời động viên sự nỗ lực của cán bộ, hội viên Hội Phụ nữ huyện Sông Hinh, Hội LHPN tỉnh Phú Yên đã tặng bằng khen cho tập thể Hội LHPN xã EaBar và  cá nhân là chị  Hoàng Thị Hiền – Phó Chủ tịch Hội LHPN Thị Trấn Hai Riêng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Ngọc Ly

Năm 2024 : 49.231