Lãnh đạo huyện thăm chốt kiểm dịch và khu cách lý tập trung phòng chống dịch Covid-19

Mới đây đồng chí Nguyễn Chí Hiền - Phó Bí thư Huyện uỷ và đồng chí Đinh Ngọc Dạn - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện cùng Đoàn công tác đã đến thăm, kiểm tra và tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch phòng, chống dịch Covid-19 xã Ea Lâm và khu cách ly Trường phổ thông dân tộc nội trú, Trung tâm BDCT huyện.

Một số hình ảnh Đ/c Phó Bí thư Huyện uỷ và Chủ tịch UBND huyện thăm tặng quà tại chốt kiểm dịch xã Ea Lâm và khu cách ly tập trung tại Trường phổ thông dân tộc nội trú và Trung tâm BDCT huyện.

Tác giả: Phòng VH&TT
Nguồn:Tô Văn Giang Copy link