• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ (Clip)

Sáng ngày 19/02, UBND xã Ea Bia (huyện Sông Hinh) tổ chức lễ phát động và ra quân “Tết trồng đời đời nhớ ơn Bác Hồ”. Dự buổi lễ có lãnh đạo Huyện ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo các ban, ngành, hội đoàn thể huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, UBND cùng cán bộ, công chức, viên chức và đại diện các hộ dân xã Ea Bia.

Diễn văn tại buổi lễ nhấn mạnh, trong bối cảnh tình trạng ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu toàn cầu đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống người dân, việc trồng cây có vai trò, ý nghĩa quan trọng, qua đó góp phần giữ gìn và cải thiện môi trường sinh thái, bảo đảm cho sự phát triển bền vững của xã hội và cuộc sống của người dân. Vì vậy cùng với việc phát triển kinh tế, xã Ea Bia kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức và từng người dân tích cực trồng mới, trồng bổ sung cây xanh tại khuôn viên trụ sở làm việc, trường học, vườn nhà của hộ gia đình, đặc biệt đẩy mạnh phong trào trồng rừng. Cùng với trồng cây, cần duy trì thường xuyên việc chăm sóc, bảo vệ, giữ gìn để cây phát triển tốt.

Đồng chí Lơ Mô Tu, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh hưởng ứng "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ"

 

Tại buổi lễ, lãnh các đại biểu đã tham gia trồng cây sao xanh tại khuôn viên Trường Mẫu giáo Ea Bia, huyện Sông Hinh.

Lãnh đạo UBND huyện Sông Hinh trồng cây hưởng ứng Lễ phát động (ảnh V.Giang)

 

Cùng thời điểm này, các xã, thị trấn còn lại trên địa bàn huyện cũng đã phát động tết tồng cây hưởng ứng lời dạy của Bác Hồ: “Vì lợi ích mười năm phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm phải trồng người”.

                    Văn Thùy  


Tác giả: Van Thuy
Nguồn:Trung tâm VH-TT và TT-TH Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1.086
Hôm qua : 361
Tháng 07 : 14.310
Năm 2024 : 119.632
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường