05 cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen

Sáng ngày 20/9, huyện Sông Hinh tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2023-2024 và triển khai nhiệm vụ năm học 2024-2025.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Sông Hinh Nguyễn Chí Hiền trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 05 cá nhân xuất sắc trong ngành giáo dục
Năm học qua, ngành giáo dục và đào tạo của huyện đã có nhiều cố gắng, không ngừng đổi mới công tác quản lý. Chất lượng giáo dục được nâng lên cả về giáo dục đại trà và giáo dục mũi nhọn. Giáo dục ở vùng sâu, vùng khó khăn có bước phát triển rút dần khoảng cách với vùng thuận lợi. Kết quả phổ cập giáo dục Mầm non 5 tuổi, phổ cập  giáo dục tiểu học – xóa mù chữ và phổ cập giáo dục trung học cơ sở  được tiếp tục duy trì giữ vững. Công nhận thêm 06 trường đạt chuẩn quốc gia, nâng tổng số 18/27 trường đạt chuẩn quốc gia, đạt tỉ lệ 66,66%.
Huyện Sông Hinh đề ra 10 nhiệm vụ, giải pháp triển khai thực hiện trong năm học 2024-2025, trong đó chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục các cấp. Triển khai thực hiện có hiệu quả Chương trình Giáo dục phổ thông 2018; tăng cường giáo dục kỹ năng sống, giáo dục thể chất, an toàn giao thông, bảo đảm an toàn trường học; huy động các nguồn lực hợp pháp để đầu tư cho giáo dục và đào tạo; đẩy mạnh chuyển đổi số trong giáo dục, hướng tới xây dựng trường học thông minh; Làm tốt công tác truyền thông về giáo dục tạo sự đồng thuận trong toàn ngành và xã hội.
Dịp này, huyện Sông Hinh đã trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 05 cá nhân là cán bộ, giáo viên tại địa bàn có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục giai đoạn 2019-2023./.

Cây danh mục
Trang thành phần