Đảm bảo để người dân đón tết an lành

Tối ngày giao thừa 29 Tết Nguyên đán Nhâm Dần, đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN huyện Sông Hinh đã đến thăm, động viên, chúc tết các đơn vị: Công an, Huyện đội, Trung tâm Y tế, Công ty TNHH Môi trường đô thị, Trung tâm VH-TT và TT-TH huyện. Đây là các đơn vị thực hiện nhiệm vụ xuyên suốt trong các ngày tết.

Năm 2021 là năm nhiều khó khăn với huyện nhà, nhưng đây cũng là thời điểm cho thấy bản lĩnh, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ các đơn vị, không ngại khó khăn là tuyến đầu trong cuộc chiếm phòng, chống Covid-19, là nòng cốt trong lực lượng cứu nạn, cứu hộ ở vùng lũ; linh hoạt, sáng tạo và đa dạng các hoạt động tuyên truyền, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị tại địa phương, sớm kiểm soát được dịch bệnh Covid-19 ổn định tình hình.

Đoàn lãnh đạo huyện yêu cầu cơ quan công an, quân sự tăng cường lực lượng, bám sát cơ sở, giữ bình yên cho nhân dân đón tết; Trung tâm y tế huyện chuẩn bị đầy đủ thuốc men, phân công các y bác sỹ trực xuyên suốt sẵn sàng phục vụ người dân khi có yêu cầu; Công ty Môi trường có kế hoạch đảm bảo vệ sinh sạch sẽ tại trung tâm thị trấn, tạo ấn tượng đẹp cho khách du lịch và người đến thăm; trung tâm VH-TT và TT-TH tăng cường thời lượng phát sóng, thường xuyên kiểm tra cờ, pano, áp phích tuyên truyền trực quan trên các tuyến đường, công viên.

Đoàn lãnh đạo cũng đã tặng quà chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ, công chức, viên chức thực hiện nhiệm vụ trong những ngày tết.

(VT)

Năm 2024 : 58.661