Đức Bình Đông vô địch giải bóng chuyền 2024

Sau 03 séc đấu căng thẳng, hấp dẫn, đội bòng chuyền Đức Bình Đông thắng đội bóng chuyền xã Ea Bia với tỷ số 2-1, giành cúp vô định Giải bóng chuyền mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024.

Xã Đức Bình Đông vô địch giải bóng chuyền mừng Đảng, mừng xuân 2024

Ban tổ chức đã trao Cúp, cờ, Huy chương và tiền thưởng cho đội vô địch; trao cờ, huy chương và tiền thưởng cho đội nhì là xã Ea Bia. Đồng hạng ba là đội bóng của của 02 đơn vị Ea Bar và THPT Nguyễn Du.

Trao Huy chương bạc cho đội bóng chuyền xã Ea Bia

Giải bóng chuyền mừng Đảng, mừng xuân diễn ra từ 16 đến 19/01 với sự tham dự của hơn 100 vận động viên, huấn luyện viên của 9 đội bóng (Gồm Ea Lâm, Ea Bá, Ea Bar, Ea Bia, Ea Trol, Đức Bình Đông, thị trấn Hai Riêng, Trường THPT Nguyễn Du và Công an huyện). Các đội bóng bốc thăm vào 02 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm. 02 đội nhất, nhì mỗi bảng đấu sẽ vào vòng bán kết thi đấu để chọn 02 đội xuất sắc nhất vào chung kết.

Ông Nguyễn Như Đông. Trưởng Phòng VH-TT huyện Sông Hinh trao Huy chương đồng cho đội bóng chuyền xã Ea Bar

Giải đấu là hoạt động thiết thực, tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2024) và mừng Xuân Giáp Thìn 2024./.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 75.012