• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng Covid-19 vay vốn lãi suất 0%

Ngày 14/7, ông Trần Văn Thanh Minh, Phó Giám đốc Phòng Giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Sông Hinh cho biết, đơn vị hiện đang triển khai thực hiện nguồn vốn vay trả lương ngừng việc, lương phục hồi sản xuất cho các doanh nghiệp, người sử dụng lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Nguồn vốn này có lãi suất 0%, thời gian vay dưới 12 tháng và không phải thực hiện biện pháp bảo đảm tiền vay. Đối tượng được hưởng thụ là những doanh nghiệp, người sử dụng lao động có người lao động phải ngừng việc hoặc người lao động trở lại làm việc sau khi ngưng hoạt động do yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phòng chống Covid-19. Thời gian cho vay từ nay đến ngày 25/3/2022.

Khách hàng có nhu cầu liên hệ trực tiếp về Phòng Giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Sông Hinh, địa chỉ 08 Trần Hưng Đạo, khu phố 5, thị trấn Hai Riêng, huyện Sông Hinh để biết thêm chi tiết và được hướng dẫn làm hồ sơ, thủ tục vay vốn.

 


Tác giả: VT
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 15
Hôm nay : 898
Hôm qua : 361
Tháng 07 : 14.122
Năm 2024 : 119.444
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường