Lễ giao nhận quân 2024 thành công tốt đẹp

Sáng ngày 25/02, tại Nhà thi đấu đa năng, huyện Sông Hinh long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2024.

Về dự ngày hội tòng quân có đồng chí Trần Khắc Lễ, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD và ĐT, thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự tỉnh; Thượng tá Trương Minh Hồng, Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; về phía huyện có đồng chí Lơ Mô Tu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh; đồng chí Nguyễn Chí Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đinh Ngọc Dạn, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Sông Hinh; Các đồng chí Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, hội, đoàn thể huyện; lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn cùng đông đảo người thân, bà con nhân dân đến dự chung vui.
Phát huy truyền thống quê hương anh hùng, những năm qua, thanh niên Sông Hinh luôn sẵn sàng lên đường nhập ngũ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại các đơn vị quân sự, công an. Truyền thống đó đã ăn sâu vào các thế hệ. Năm nay, 181 thanh niên ưu tú đại diện hơn 5 nghìn đoàn viên, thanh niên huyện nhà tiếp tục thực hiện nghĩa vụ vẻ vang, phần lớn trong số đó viết đơn tình nguyện. Tiêu biểu như 02 anh em ruột là Nguyễn Quang Trọng, Nguyễn Quang Tiên, cùng trú tại khu phố 8, thị trấn Hai Riêng.
Buổi lễ giao nhận quân diễn ra trang trọng, bắt đầu từ lúc 6h00’ kết thúc lúc 6h40’. Trong tổng số 181 thanh niên Sông Hinh nhập ngũ có 150 thanh niên về các đơn vị quân sự, 31 thanh niên thực hiện nghĩa vụ công an, hơn 70% thanh niên người DTTS, 04 thanh niên tôn giáo, 02 đảng viên. Tinh thần các thanh niên hào hứng, phấn khởi, quyết tâm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ tại đơn vị mới./.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 64.925