Nâng cao kỹ năng đấu tranh, phản bác quan điểm sai trái, thù địch

Sáng ngày 8/3, Ban chỉ đạo 35 huyện Sông Hinh tổ chức hội nghị báo cáo chuyên đề về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên địa bàn huyện.

Hội nghị đã tập trung trao đổi, thảo luận việc nhận diện các quan điểm sai trái, thù địch trên không gian mạng; kỹ năng xác minh, kiểm chứng những thông tin mới được dư luận quan tâm; trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong công tác đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình hiện nay.

Đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch là công việc quan trọng, đặt lên hàng đầu, Huyện ủy Sông Hinh đề nghị các cấp ủy Đảng, các tổ chức chính trị xã hội và mọi cán bộ, đảng viên, hội viên không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, nắm chắc các chủ trương chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, phát huy tinh thần gương mẫu, làm tốt công tác tuyên truyền để nhân dân hiểu và nhận diện, đấu tranh có hiệu quả các quan điểm sai trái, thù địch. Qua đó góp phần củng cố niềm tin của nhân dân với Đảng, Nhà nước, giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội, xây dựng quê hương Sông Hinh ngày càng giàu đẹp.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 49.416