Sông Hinh: Tặng 420 suất quà trung thu cho thiếu nhi xã Đức Bình Tây

Tối ngày 13/9, tại xã Đức Bình Tây, UBND huyện Sông Hinh tổ chức  chương trình "Vui Tết Trung Thu” năm 2024, cho thiếu nhi trên địa bàn xã Đức Bình Tây.

Tại chương trình, các em thiếu nhi được hoà mình vào không khí vui tươi, phấn khởi của Tết Trung thu với nhiều hoạt động sôi nổi như: Thưởng thức các tiết mục văn nghệ, hoạt động múa lân, tham gia các trò chơi dân gian và được nghe đọc Thư của Chủ tịch nước CHXHXN Việt Nam gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Trung thu năm 2024.

Cũng tại chương trình, lãnh đạo huyện Sông Hinh đã tặng 30 suất quà, mỗi suất 200.000 đồng  cho các em có thành tích trong học tập, nhằm động viên các em vào đầu năm học mới 2024-2025; tặng 420 suất quà trung thu cho các em tham gia chương trình.

Đây là hoạt động thường niên được huyện tổ chức nhằm tạo nơi vui chơi, giải trí thiết thực cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện. Qua đó góp phần chăm lo, động viên thiếu niên, nhi đồng hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đón Tết Trung thu đầm ấm, đồng thời động viên các em vượt khó, vươn lên trong học tập../.

Ông Ksor Y Phun- Phó chủ tịch UBND huyện Sông Hinh trao quà cho học sinh có thành tích học tập
Tặng quà trung thu cho thiếu nhi

Tác giả: Ngọc Ly
Cây danh mục