Sông Hinh: Thành lập Công đoàn cơ sở Nhóm trẻ mầm non tư thục Sao Việt

Chiều ngày 22/4, Liên đoàn Lao động huyện Sông Hinh tổ chức lễ công bố Quyết định kết nạp đoàn viên và thành lập CĐCS Nhóm trẻ mầm non Tư thục Sao Việt.

Theo đó, tại buổi lễ, Liên đoàn Lao động huyện Sông Hinh  đã trao Quyết định kết nạp đoàn viên Công đoàn cho 12 người lao động và thành lập Ban Chấp hành lâm thời gồm 3 thành viên, chỉ định bà Huỳnh Thái Ngân làm Chủ tịch CĐCS.

Tại buổi ra mắt, thay mặt Ban chấp hành lâm thời, bà Huỳnh Thái Ngân cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo cơ sở, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Sông Hinh trong việc kết nạp đoàn viên và thành lập CĐCS để hình thành tổ chức đại diện, bảo vệ và chăm lo quyền, lợi ích cho đoàn viên, người lao động.

Cùng đó, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Sông Hinh Trần Ngọc Điệp đã chúc mừng và mong muốn Ban chấp hành lâm thời đoàn kết, đồng lòng làm tốt nhiệm vụ của mình đề ra để sớm kết nạp người lao động vào tổ chức và chuẩn bị chu đáo cho việc đại hội thành lập CĐCS chính thức, góp phần thực hiện chức năng đại diện, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, đồng thời cầu nối, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa giữa người lao động và người sử dung lao động./.

Đại diện đoàn viên CĐCS Nhóm trẻ tư thục Sao Việt đọc đơn xin gia nhập công đoàn

Tác giả: Ngọc Ly
Năm 2024 : 72.554