Tặng 1.000 quyển vở cho học sinh 2 xã Ea Lâm và Ea Bá

Ngày 6/9, LĐLĐ tỉnh, Công ty cổ phần Cấp thoát nước Phú Yên phối hợp với LĐLĐ huyện Sông Hinh tổ chức chương trình “ Tiếp bước cho em đến trường” trao vở cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 2 trường TH&THCS xã Ea Lâm và Ea Bá.

Tại đây, các đơn vị đã trao tặng 1.000 quyển vở cho 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở 2 trường TH&THCS xã Ea Lâm và trường TH&THCS xã Ea Lâm. Trong đó, trường TH&THCS xã Ea Lâm 500 quyển và trường TH&THCS xã Ea Lâm 500 quyển. Tổng kinh phí cho hoạt động này là 10 triệu đồng được Công ty cổ phần Cấp thoát nước Phú Yên tài trợ.

Đây là hoạt động thường niên, là món quà nhỏ thể hiện tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp đối với học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm động lực để đến trường./.

Tác giả: Ngọc Ly
Cây danh mục