TẶNG 570 KHĂN QUẢNG ĐỎ CHO HỌC SINH XÃ EA LÂM

Ngày 05/9/2024, Đoàn cơ sở, Hội phụ nữ Phòng Hậu cần- Công an tỉnh phối hợp với Trường Tiểu học&THCS xã Ea Lâm tổ chức Chương trình "Tặng khăn quàng - Nối ước mơ” cho các em học sinh Trường tiểu học, trung học cơ sở xã Ea Lâm nhân dịp khai giảng năm học mới 2024 - 2025.

Tại chương trình, đoàn viên, hội viên Phòng Hậu cần đã trao tặng 570 chiếc khăn quàng cho các em học sinh tiểu học và trung học của trường; tặng 5 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi. Tổng kinh phí hoạt động là  5 triệu đồng được đóng góp từ tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Phòng Hậu cần.

Hoạt động “Tặng khăn quàng - Nối ước mơ” những món quà giúp  thắp sáng niềm tin các em học sinh, nhằm động viên cho các em vươn lên trong học tập, trở thành con ngoan trò giỏi, có ích cho gia đình và xã hội./.

Tác giả: Ngọc Ly
Cây danh mục