Thăm và chúc tết đảng viên cao tuổi, người cao tuổi

Ngày 28/01/2021, đồng chí Nguyễn Chí Hiền, Phó bí thư thường trực Huyện ủy đã đến thăm, chúc tết một số đảng viên cao tuổi, người có số tuổi đời cao nhất và gia đình khó khăn nhất.

Phó bí thư thường trực Huyện ủy Nguyễn Chí Hiền chúc tết đảng viên Y Điêng

Tại thị trấn Hai Riêng, đồng chí Nguyễn Chí Hiền đã đến thăm, chúc tết gia đình đồng chí Y Điêng, chi bộ khu phố 3 và đồng chí Nguyễn Thị Đức, chi bộ khu phố 7. 02 đồng chí năm nay đều 93 tuổi đời, Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.

Tại xã Sông Hinh và Ea Bá, đồng chí Nguyễn Chí Hiền đã thăm và tặng quà cho cụ Hờ Lùng, thôn EaNgao, xã Sông Hinh thọ 108 tuổi, là người cao tuổi nhất huyện và 2 gia đình khó khăn của xã Ea Bá.

Tại các gia đình đến thăm,  Phó bí thư Huyện ủy đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các cụ sống vui, sống khỏe tiếp tục nêu gương cho con cháu noi theo. Nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc, Phó bí thư Huyện ủy chúc gia đình các cụ vui tết, đón xuân vui tươi, đầm ấm.

Tác giả: Ngọc Ly
Nguồn:Trung tâm VH-TT và TT-TH Copy link