Trao cờ thi đua xuất sắc của Tổng LĐLĐ cho Công ty Hùng Dũng (xã Ea Bar)

Chiều ngày 19/8, LĐLĐ huyện Sông Hinh phối hợp Công đoàn cơ sở Công ty CP Khai thác & Chế biến khoáng sản Hùng Dũng (xã Ea Bar) tổ chức trao cờ thi đua xuất sắc do Tổng LĐLD tặng và tổ chức “Bữa cơm công đoàn” cho đoàn viên công đoàn Công ty.

Công đoàn Công ty CP Khai thác & Chế biến khoáng sản Hùng Dũng hiện có 41 đoàn viên, trong đó có 03 nữ. Với sự hoạt động tích cực của Ban chấp hành, đến nay, 100% đoàn viên tham gia đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thân thể, bảo hiểm thất nghiệp; tham gia xét nâng lương, khen thưởng kịp thời; giải quyết các chế độ nghỉ phép, chế độ thai sản đúng theo quy định; Tổ chức thăm hỏi, động viên khi đoàn viên ốm đau, bệnh tật, tặng quà lễ, Tết với tổng số tiền từ năm 2023 đến nay lên tới gần 150 triệu đồng; kiến nghị với Công ty đảm bảo các điều kiện về nơi ăn, ở, thể dục thể thao; các chế độ bồi dưỡng tăng ca, phụ cấp bữa ăn; Việc đảm bảo an toàn vệ sinh lao động cũng đã được quan tâm đầy đủ, thường xuyên.
Bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch LĐLD huyện Sông Hinh trao cờ thi đua xuất sắc của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho Công đoàn Công ty CP Khai thác & Chế biến khoáng sản Hùng Dũng, xã Ea Bar
Với sự hoạt động tích cực của Công đoàn, tinh thần đoàn viên ngày càng gắn bó với Công ty, hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị ngày càng khởi sắc. Đến nay thu nhập cao nhất đạt 15 triệu đồng/người, thấp nhất 5 triệu đồng/người. Năm 2023, Công đoàn Công ty là đơn vị duy nhất của khối CĐCS doanh nghiệp ngoài nhà nước ở tỉnh Phú Yên được Tổng LĐLĐ tặng cờ thu đua xuất sắc.
Dịp này, Công đoàn Công ty CP Khai thác & Chế biến khoáng sản Hùng Dũng tổ chức “Bữa cơ công đoàn” cho đoàn viên với mức 160 nghìn đồng/suất ăn. Toàn bộ kinh phí bữa cơm công đoàn được Ban giám đốc Công ty tài trợ./.

Tác giả: Văn Thùy
Cây danh mục