Trường Mầm non Hoa Sen tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới

Hòa chung không khí cả nước đón chào năm học mới, chiều ngày 5/9/2024, trường Mầm non Tư thục Hoa Sen, huyện Sông Hinh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2024-2025.

Chào đón năm học mới 2024 – 2025, Trường Mầm non Tư thục Hoa Sen có 8 nhóm lớp với gần 200 học sinh và 22 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Năm học vừa qua, cô và trò trường Mầm non Tư Thục Hoa Sen đã có nhiều cố gắng, nỗ lực để duy trì, nâng cao chất lượng dạy và học. Trong năm học 2023-2024, trường đã đạt được những kết quả như: đạt giải nhất Hội thi nấu ăn cấp huyện; tập thể lao động tiên tiến được UBND huyện tặng giấy khen.

Phát biểu tại buổi lễ, cô giáo Phạm Thị Hiếu, Hiệu trưởng Nhà trường hứa sẽ tiếp tục nỗ lực đổi mới phương pháp dạy học; làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc giáo dục trẻ và  phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ giáo dục một cách xuất sắc trong năm học mới.

Dịp này, Trường Mầm non Tư Thục Hoa Sen đã tặng 5 suất quà, mỗi suất 400.000 đồng cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn. Được biết, đây là nguồn Quỹ khuyến học “ Trao gửi yêu thương” được trường mới thành lập trong năm đầu tiên nhằm giúp đỡ các cháu có hoàn cảnh khó khăn./.

Tác giả: Ngọc Ly
Cây danh mục