Agribank khai trương ATM và tặng quà “Tết ấm tình xuân” 📷

Sáng ngày 22/01, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) Phú Yên phối hợp UBND huyện Sông Hinh khai trương máy rút tiền tự động (ATM) tại xã Ea Ly (huyện Sông Hinh).
ATM đặt tại khuôn viên trụ sở UBND xã Ea Ly, có hạn mức rút một ngày từ 25 đến 50 triệu đồng, chuyển khoản dưới 100 triệu đồng; thời gian hoạt động 24/24 giờ trong ngày và 7/7 ngày trong tuần; có hệ thống điện dự phòng để trả thẻ khi mất điện lưới đột ngột cho khách hàng khi giao dịch.
Xã Ea Ly cách trung tâm huyện lỵ Sông Hinh 22km. Việc lắp đặt đưa vào sử dụng cây ATM tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp, người dân trong giao dịch; góp phần nâng cao chất lượng công tác chuyển đổi số, thanh toán không dùng tiền mặt.
Nhân dịp này Agribank Sông Hinh tặng 40 suất quà từ chương trình “Tết ấm tình xuân” năm 2024 cho hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn tại xã Ea Ly; tặng 106 suất quà khác cho hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn tại các xã Ea Lâm, Ea Bar và Đức Bình Tây. Mỗi suất có trị giá 500 nghìn đồng bằng tiền và hiện vật.
Đây là lần thứ VI Agribank Chi nhánh Phú Yên tổ chức chương trình Tết ấm tình xuân nhằm phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, “Thương người như thể thương thân”. Nguồn kinh phí do đoàn viên công đoàn, người lao động Agribank Phú Yên và các nhà hảo tâm đóng góp../.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 75.214